Tôi muốn dùng Tiêu Ban Tán Phong Hoàn chữa mề đay nhưng không biết có hiệu quả thật không?

Tôi muốn dùng Tiêu Ban Tán Phong Hoàn chữa mề đay nhưng không biết có hiệu quả thật không? Nghe nói thị trường có bài thuốc Nam tên là Tiêu Ban Tán Phong Hoàn có khả năng chữa được bệnh nổi mề đay kể cả mãn tính lâu rồi. Thực hư chuyện này là như thế nào, có đúng vậy không thưa bác sĩ? Tôi muốn chắc chắn câu trả lời vì đã dùng đủ loại thuốc Đông thuốc Tây rồi chứ không phải không mà vẫn không thấy dứt điểm cứ tái phát triền miên. Tôi đã bị mề đay mãn tính 2 năm nay rồi.

Bác sĩ trả lời

Chào bạn, tôi đã diện cho đội ngũ tư vấn của Viện Sưu tầm và Nghiên cứu Nam dược Việt Nam trả lời cho thắc mắc của bạn về bài thuốc da liễu chuyên trị bệnh mề đay Tiêu Ban Tán Phong Hoàn như sau:

Trước hết, chúng tôi xin được khẳng định rằng bài thuốc này có thể mang lại hiệu quả điều trị thực sự cho bệnh nhân, với những cam kết như sau:

  • Chữa trị toàn diện, lâu dài và ngăn chặn tình trạng tái phát bệnh, kể cả đối với thể bệnh mãn tính.
  • Thuốc được bào chế từ 100% dược liệu tự nhiên, trong đó có nhiều loại thảo dược quý, vậy nên rất an toàn cho người sử dụng, đồng thời hiệu quả cũng được nâng cao.
  • Bài thuốc Tiêu Ban Tán Phong Hoàn đã áp dụng và điều trị thành công cho hàng trăm nghìn lượt bệnh nhân trên khắp cả nước, tỷ lệ khỏi bệnh không tái phát lên đến 98%.
  • Cam kết hoàn tiền 100% cho người bệnh nếu điều trị bệnh mề đay bằng Tiêu Ban Tán Phong Hoàn không khỏi.

Tình trạng cụ thể của bạn đã mắc bệnh nổi mề đay mãn tính từ 2 năm, trường hợp này chúng tôi cũng đã gặp rất nhiều, thậm chí thời gian mắc bệnh còn lâu hơn nữa, và bài thuốc Tiêu Ban Tán Phong Hoàn vẫn cho hiệu quả rất tích cực. Sự khác nhau giữa các trường hợp bệnh chỉ là về mặt thời gian điều trị.

Tiêu ban tán phong hoàn
Tiêu ban tán phong hoàn

Điều khác biệt quan trọng giữa điều trị Tây y và Đông y đó là hướng nhận định, đánh giá, từ đó mỗi bên sẽ cho phương pháp giải quyết khác nhau. Nếu theo Tây y, các bác sĩ sẽ xem xét về triệu chứng, biểu hiện bệnh rồi tìm nguyên nhân, nhưng sau đó lại quay về điều trị triệu chứng. Còn Đông y thì xác định thể bệnh rồi chiếu ra căn nguyên, hướng tác động là nguyên nhân gây bệnh, từ đó sẽ làm khỏi bệnh. Mỗi hướng đều có những mặt hơn thiệt khác nhau. Tây y chữa nhanh nhưng không chắc chắn khỏi hẳn, Đông y chữa chậm nhưng đã khỏi là khỏi lâu dài, vì nguồn cơn gây bệnh đã bị đẩy ra khỏi cơ thể.

Bài thuốc Tiêu Ban Tán Phong Hoàn đi theo hướng trị của Đông y với bệnh, với 2 hướng tác động: loại bỏ căn nguyên và cân bằng ngũ tạng, nhờ vậy mà trong tác động ra – ngoài tác động vào giúp điều hòa trở lại trạng thái toàn bộ cơ thể. Vậy nên bệnh được trị toàn diện và hiệu quả được tính về dài lâu hơn.

Hơn nữa, kết quả kiểm chứng lâm sàng của bài thuốc cũng như phản hồi thực tế được thống kê lại từ rất nhiều lượt bệnh nhân từng sử dụng cũng là một trong những cơ sở để chúng tôi có thể tự tin khẳng định về hiệu quả của bài thuốc Tiêu Ban Tán Phong Hoàn. Như số liệu đã giới thiệu ở trên, có đến 98% (gần như tuyệt đối) tỷ lệ người bệnh khỏi bệnh dứt điểm nhờ Tiêu Ban Tán Phong Hoàn. Thế nên thay mặt cho đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nghiên cứu, chúng tôi xin được khẳng định lại một lần nữa về hiệu quả của bài thuốc trong việc điều trị bệnh nổi mề đay là có thể tin tưởng.

Mọi ý kiến cần tư vấn hoặc đặt mua hàng, bạn có thể liên hệ tới số điện thoại: (04) 22 69 16 16 hoặc 0916.35.12.28.

Cảm ơn và chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Hãy Like, Share, Comment bài viết Tôi muốn dùng Tiêu Ban Tán Phong Hoàn chữa mề đay nhưng không biết có hiệu quả thật không? để chia sẻ cho bạn bè, người thân nhé!

Bình luận (3582)