Thuốc Vương Dược Bình Cốt chữa bệnh cơ xương khớp có tốt không? Hiệu quả thế nào?

Nhiều người đã nghe đến Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu và bài thuốc chữa cơ xương khớp Vương Dược Bình Cốt. Tuy nhiên, chắc chắn trong số họ, vẫn còn không ít người băn khoăn chưa rõ đây có phải là bài thuốc tốt hay không? Mức độ hiệu quả mà bài thuốc mang lại đạt đến đâu? Việc sử dụng thuốc Đông y trong điều trị bệnh về cơ xương khớp liệu có phải lựa chọn đúng đắn hay không? Để trả lời những câu hỏi đó, hãy cùng đến với những phân tích dưới đây.

 

Thuốc Vương Dược Bình Cốt chữa bệnh cơ xương khớp có tốt không? Hiệu quả thế nào?
Thuốc Vương Dược Bình Cốt chữa bệnh cơ xương khớp có tốt không?

Bài thuốc Vương Dược Bình Cốt chữa bệnh cơ xương khớp có thực sự tốt không?

Nguyên tắc điều trị của bài thuốc

Vương Dược Bình Cốt tuân thủ theo đúng nguyên tắc chữa bệnh cơ – xương khớp theo Đông y. Cụ thể là:

Đông y ưu tiên chữa bệnh từ căn nguyên, khi loại bỏ được nguyên nhân gây bệnh thì các triệu chứng cũng phải tự lui. Vương Dược Bình Cốt đáp ứng đúng với quy tắc này. Theo đó:

icon Bài thuốc đi sâu vào tìm ra nguyên nhân gây bệnh và loại bỏ nó. Khi đó cơ thể đã sẵn sàng cho sự phục hồi toàn diện hơn.

icon Bài thuốc bồi bổ tạng phủ, điều hòa khí huyết, nâng cao chính khí để cơ thể có sức đề kháng cao hơn, tự tiêu diệt và loại bỏ các tác nhân gây hại ảnh hưởng sau này. Vì vậy, không chỉ có ý nghĩa với điều trị bệnh cơ xương khớp, bài thuốc Vương Dược Bình Cốt còn giúp người bệnh phòng chống được nhiều bệnh lý khác một cách tự nhiên, tích cực.

Thực tế điều tra tỷ lệ kết quả sau điều trị của người bệnh

Thực tế chứng minh đã có hàng ngàn lượt người tin tưởng và lựa chọn sử dụng bài thuốc Vương Dược Bình Cốt để điều trị các chứng bệnh về cơ xương khớp nói chung. Trong đó, Phòng khám Đông y Tuệ Khang Đường đã tiến hành cho thu thập cơ sở dữ liệu, hỏi về phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng. Cụ thể như sau:

Quy mô: 325 người với đa dạng thể bệnh.

Điều kiện: Đã sử dụng bài thuốc Vương Dược Bình Cốt đủ liệu trình và đã ngưng không dùng thuốc sau ít nhất 3 tháng.

Kết quả:

  • 194 người vận động, đi lại bình thường, chưa thấy triệu chứng tái phát – Đạt 59.7%.
  • 81 người thuyên giảm bệnh trên 50%, có mong muốn tiếp tục sử dụng thêm liệu trình Vương Dược Bình Cốt trong thời gian tương lai – Đạt 24.9%.
  • 39 người thuyên giảm bệnh dưới 50%, muốn được đến khám trực tiếp tại Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu để có đơn thuốc và liệu trình phù hợp hơn – Đạt 12%.
  • 11 người không có phản hồi – Đạt 3.4%.

Với những con số chứng minh thực tế đã được tổng hợp như trên đây, có thể thấy bài thuốc mang lại hiệu quả rất tốt cho đa số các trường hợp. Với riêng những đối tượng bệnh nặng, mãn tính kéo dài hoặc cơ địa khó đáp ứng, bệnh nhân nên kiên trì và gọi thăm khám, tư vấn thường xuyên để có được liệu trình điều trị tốt nhất.

Nên lựa chọn chữa cơ xương khớp theo Đông hay Tây y thì tốt hơn?

Thuốc Vương Dược Bình Cốt chữa bệnh cơ xương khớp có tốt không? Hiệu quả thế nào?

Tùy theo mong muốn của mỗi người bệnh mà chúng ta có thể nói rằng Đông y hay Tây y phù hợp hơn. Không thể phủ nhận những mặt tích cực của bên nào và cũng không thể che giấu đi mặt tiêu cực của nó. Theo đó thì:

icon Khi người bệnh nằm trong các tình huống cần triệu chứng bệnh thuyên giảm nhanh, gấp để tiếp tục công việc thì có thể dùng các loại thuốc Tây y giảm đau. Tuy nhiên người bệnh cần nhớ đây là phương án tạm thời, không nên lạm dụng.

icon Nếu người bệnh muốn điều trị theo hướng khỏi lâu dài, hướng đến dứt điểm thì có thể dùng các bài thuốc Đông y đặc trị. Tuy nhiên người bệnh cũng cần xác định chọn đúng thuốc tốt và kiên trì trong quá trình điều trị thì mới mang lại hiệu quả cao.

————————–

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y TUỆ KHANG ĐƯỜNG

Người đứng đầu: Đại tá Bác sĩ Đoàn Chí Cường

Địa chỉ: Số 148 Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0848165858

Hãy Like, Share, Comment bài viết Thuốc Vương Dược Bình Cốt chữa bệnh cơ xương khớp có tốt không? Hiệu quả thế nào? để chia sẻ cho bạn bè, người thân nhé!

Bình luận (23)

Tin cùng chuyên mục