Thuốc Tán Tửu Khang Hoàn giúp cai rượu có hiệu quả không?

Chào Trung tâm, tôi đang tính mua thuốc cai rượu mà Trung tâm đang bán, thuốc Tán Tửu Khang Hoàn đó. Tôi cũng thuộc dạng nghiện rượu thâm niên rồi, nhân lúc cơn nghiện chưa đến, người còn đang tỉnh táo, tôi muốn hỏi thêm chút về loại thuốc này, vì chỉ khi nào tỉnh rượu tôi mới thấy vợ con tôi khổ. Tôi xin hỏi, thuốc Tán Tửu Khang Hoàn này có thể giúp tôi cai rượu được thật không? Hiệu quả thật không? Liệu tôi dùng xong có bị tái nghiện nữa không? Chứ tôi thấy nghiện rượu khó bỏ như thuốc lá với thuốc phiện vậy.

Tôi là Minh, 47 tuổi, nghiện rượu chắc cũng khoảng 2 năm có lẻ rồi. Mong được Trung tâm giải đáp sớm.

tán tửu khang hoàn cai rượu

Giải đáp: Thuốc Tán Tửu Khang Hoàn cai rượu hiệu quả không?

Chào bác Minh,

Cảm ơn bác đã quan tâm đến sản phẩm thuốc Đông y giúp cai nghiện rượu của Trung tâm Nam dược Hà Nội. Chúng tôi xin được giải đáp cho bác về hiệu quả của bài thuốc Tán Tửu Khang Hoàn cai rượu qua những phân tích sau đây.

Dù nhìn theo góc độ nào, thì nghiện rượu cũng được xét là một căn bệnh mãn tính khó chữa, mất nhiều thời gian và công sức để có thể loại bỏ nó. Đối với nhiều người, thậm chí sau khi bỏ được rượu rồi, những hệ quả mà rượu đã gây ra cho cơ thể bản thân, với người thân, người xung quanh, các mối quan hệ xã hội… vẫn vĩnh viễn không bao giờ có thể xóa bỏ.

Bác Minh đã nghiện rượu được 2 năm, không rõ là triệu chứng tình hình của bác đã đến đâu, nhưng chúng tôi có thể chẩn đoán như sau:

  • Tâm trí thường xuyên có sự ám ảnh về rượu, luôn nghĩ đến rượu trong bất kỳ trường hợp, tình huống nào, sẽ tìm nguyên nhân để được thỏa mãn cơn thèm rượu của mình. Lượng rượu tiêu thụ một ngày có thể lên đến 400 – 500ml rượu có nồng độ từ 30 – 40°.
  • Không kiểm soát được số lượng rượu dung nạp vào cơ thể. Thông thường, nếu đạt đến một số lượng nhất định, cơ thể sẽ tự sinh ra phản xạ nôn tự vệ, nhưng ở những người đã nghiện rượu, họ sẽ không nôn. Vậy nên họ uống được rất nhiều.
  • Hay có những quãng đứt đoạn trong trí nhớ.
  • Tính tình thay đổi, cục cằn, khó chịu, dễ nổi nóng, đa nghi.
  • Thân thể gần như thường xuyên trong trạng thái mệt mỏi, stress kéo dài, sức khỏe yếu đi thấy rõ.
  • Có thể đã xuất hiện một số biến chứng bệnh liên quan tới huyết áp, tiêu hóa (phổ biến nhất là dạ dày, đại tràng…).

Chúng tôi muốn liệt kê ra để mọi người cùng nhận biết. Dựa vào đây, Trung tâm xin giải thích quy tắc chữa bệnh nghiện rượu của bài thuốc Tán Tửu Khang Hoàn, đó là luôn đảm bảo song song 2 hướng tác động: an thần và thanh nhiệt. An thần làm cho tâm tĩnh, suy nghĩ chín chắn hơn, tỉnh táo hơn, giảm cảm giác thèm rượu, ham muốn tầm thường. Thanh nhiệt để chữa các bệnh trong can tạng đã bị rượu tàn phá, giúp cơ thể khôi phục lại dần dần. Ngoài ra, nếu dùng Tán Tửu Khang Hoàn, khả năng tái nghiện rượu là cực thấp, Trung tâm chưa hề nhận được phản hồi nào về khả năng này từ những người đã từng dùng thuốc.

Thuốc có tác dụng cai nghiện rượu rất hiệu quả, đã được chứng minh thực tế cho hàng trăm đối tượng với nhiều mức độ nghiện rượu, thậm chí thâm niên nghiện rượu còn lâu hơn so với bác Minh khá nhiều. Những người đó, ai nhẹ thì mất khoảng 1 tháng, ai nặng thì lâu hơn, khoảng vài tháng đến nửa năm. Hết liệu trình ai cũng kiêng bỏ được rượu bia, cho đến hiện tại vẫn không quay lại tái nghiện.

Bên cạnh chức năng cai rượu, Tán Tửu Khang Hoàn còn được sử dụng như một loại đồ giã rượu ngay tức thì rất hiệu quả. Người dùng có thể áp dụng đa dạng cho phù hợp hoàn cảnh.

Trung tâm Nam dược Hà Nội có cam kết về sản phẩm Tán Tửu Khang Hoàn:

  • Chắc chắn về hiệu quả cai nghiện rượu, dù là nghiện mãn tính lâu năm.
  • Chắc chắn về khả năng ngăn tái nghiện.
  • Đảm bảo an toàn và không gây tác dụng phụ như nhiều loại thuốc cai nghiện trên thị trường hiện nay.

Vậy nên, bác Minh có thể yên tâm sử dụng bài thuốc Đông y Tán Tửu Khang Hoàn để loại bỏ hoàn toàn chứng nghiện rượu của mình, giúp bác ổn định lại cuộc sống bình thường và khỏe mạnh hơn.

Hãy Like, Share, Comment bài viết Thuốc Tán Tửu Khang Hoàn giúp cai rượu có hiệu quả không? để chia sẻ cho bạn bè, người thân nhé!

Bình luận (22)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin cùng chuyên mục