Những người sử dụng Phục Não Khang review như thế nào về sản phẩm?

Được khá nhiều người cho lời nhận xét và đánh giá, Phục Não Khang dường như càng ngày càng được quan tâm nhiều hơn từ cộng đồng. Cũng không lạ gì khi bài thuốc Đông y này được chú ý đến vậy, bởi căn bệnh Teo não cho đến thời điểm hiện tại Y học hiện đại vẫn không tìm ra cách chữa, còn Phục Não Khang thì là một trong số rất ít những bài thuốc theo Y học cổ truyền có khả năng điều trị tích cực căn bệnh “tuổi già” này.

Thực ra, chúng ta cũng không nên hiểu lầm rằng Phục Não Khang có thể giúp chữa khỏi hẳn bệnh Teo não. Phục Não Khang không thể giúp những phần não đã bị tổn thương có thể phục hồi trở lại, mà bài thuốc này thực chất sẽ mang lại tác động ở mức độ ngăn chặn tình trạng teo não tiếp tục diễn ra và tiếp tục gây triệu chứng, biến chứng nguy hại cho người bệnh, đồng thời giúp kéo dài tuổi thọ của họ, giúp họ có một cuộc sống minh mẫn, khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.
phuc-nao-khang

Người bệnh nên chú ý xác định điều này ngay từ đầu để đánh giá hiệu quả chính xác hơn.

Quay lại vấn đề đánh giá, review về bài thuốc từ người dùng sau khi sử dụng bài thuốc Phục Não Khang, Ban Biên tập chúng tôi xin được phép trích dẫn một số nội dung tiêu biểu để các bạn độc giả có cơ sở tìm hiểu khách quan hơn.

Bác Nguyễn Trần Thị Trang – 54 tuổi (con gái cụ Trình) – Vũng Tàu

phục não khang

“Mẹ tôi 86 tuổi, 3-4 năm nay cụ trở nên lơ đễnh dẫn rồi sau đấy thì trở nên lú hẳn, đi lại cũng yếu nên hầu như cả ngày chỉ nằm. Gọi bác sĩ bác sĩ cũng lắc đầu bảo bệnh tuổi già chúng tôi không chữa. Con cháu cứ ngỡ chỉ được ngồi cạnh giường nói chuyện độc thoại với cụ và thay phiên nhau chăm bẵm qua ngày. Ấy vậy mà uống cái thuốc Phục Não Khang này của con trai út mua cho vô, thế nào tốt thuốc được hết 1 lọ thì cụ tỉnh hơn, mở mắt thao láo ngồi nghe con cháu nói chuyện, còn lắp bắp trả lời được. Hết 2 lọ thì cụ còn tự ngồi dậy đòi đi vệ sinh được, ăn uống tốt hơn nhiều mà còn vui vẻ cười cười cùng con cháu trong nhà. Tiếc rằng cụ mới đi đợt cuối năm vừa rồi vì bệnh tuổi già cũng nặng quá rồi. Gia đình mà biết đến thuốc này sớm hơn mua cho cụ uống sớm thì có lẽ cũng không đến nỗi.”

Ông Nguyễn Quang Tại – 61 tuổi – Nghệ An

phục não khang

”Tôi mua thuốc về phòng bệnh sớm thôi, cũng có tuổi rồi còn gì. Nghe xung quanh các ông thân bằng cố hữu khuyên cho cái thuốc này thì cứ biết mua mà xài. Xài rồi cũng thấy nó tốt, khỏe khoắn, đầu óc thư thái. Cái chính là các ông bạn tôi đều dùng và còn mua cho ông bà ở nhà nữa nên tôi khá tin. Có lẽ tôi cứ dùng liên tục thế này thôi, tiền lương hưu cũng khá, vừa cho con cháu vừa giữ sức khỏe cho mình mà.”

Chị Lương Thị Vượng – 33 tuổi – Hà Nội

su-dung-phuc-nao-khang

“Cả nhà lo canh cánh từ lúc bố ở nhà đổ bệnh. Bố tôi mới 67 nhưng đã có dấu hiệu lẫn lộn các thứ, không nhớ đúng chỗ của đồ đạc và thậm chí còn nhớ nhầm tên con cháu nữa. Các con tá hỏa đưa bố đi khám chụp thì bác sĩ nói bị teo não giai đoạn sớm sắp chuyển giai đoạn. Cho bố uống thuốc Tây một thời gian thấy không ổn nên các con tìm thuốc Nam cho bố. Tìm mãi thì ra được 2 cái tên là Hoàn Trí Đơn với Phục Não Khang. Do có người nhà từng điều trị ở Phòng khám Tuệ Khang Đường biết bác Cường nên cả nhà quyết định chọn luôn Phục Não Khang của phòng khám này. May mắn quá, bố tôi uống thuốc chừng hơn 2 tháng là tình hình ổn hơn, hơn 3 tháng thì đỡ hẳn. Nhưng các con vẫn hùn nhau mua cho bố uống đều đặn mỗi tháng vì bác sĩ nói thuốc này uống dài cũng tốt không sao cả. Đến giờ bố tôi cũng uống được 6 tháng thuốc rồi, đầu óc tỉnh táo minh mẫn trí nhớ tốt.”

Cụ Bùi Duy Trọng – 70 tuổi – Yên Bái

phục não khang

“Trân trọng cảm ơn bài thuốc Phục Não Khang cùng các bác sĩ đã giúp tôi minh mẫn trở lại. Con gái đã mua cho tôi thuốc này và tôi cảm thấy uống thuốc xong không chỉ đầu óc thư thái tâm tĩnh thanh thản mà còn ăn ngon ngủ tốt. Tuổi già cái quý nhất là sức khỏe nhưng bên cạnh cái sức khỏe thì còn phải sống minh mẫn cho con cháu bớt khổ nữa bác sĩ ạ.”

Vẫn còn rất nhiều những lượt bình luận, những lời cảm ơn, những câu phản hồi liên quan đến bài thuốc Phục Não Khang của Phòng khám YHCT Tuệ Khang Đường được gửi về phòng khám và hộp thư của chúng tôi. Quý vị độc giả nếu có thêm ý kiến thắc mắc muốn tìm hiểu xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới đơn vị nghiên cứu và bào chế sản xuất:

———————

Mọi ý kiến thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ:

PHỤC NÃO KHANG

PHÒNG KHÁM YHCT TUÊ KHANG ĐƯỜNG

Địa chỉ: Số 148 Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ tư vấn và đặt lịch khám: 0848165858

Email:tuekhangduong@gmail.com

Website: https://tuekhangduong.com/

 

Hãy Like, Share, Comment bài viết Những người sử dụng Phục Não Khang review như thế nào về sản phẩm? để chia sẻ cho bạn bè, người thân nhé!

Bình luận (32)

Tin cùng chuyên mục