Người bệnh phản hồi như thế nào sau khi điều trị bằng An Phế Hoàn?

Khi căn bệnh viêm phế quản đang ngày càng trở nên phổ biến và bộc lộ những di chứng, biến chứng nguy hiểm, người dân đã dần thay đổi quan niệm của mình, không còn coi viêm phế quản chỉ là căn bệnh “thường ngày” nữa.

Song song với đó, Phòng khám Đông Y Nguyễn Văn Liễu tự hào là cơ sở khám chữa bệnh hàng đầu, đã nghiên cứu và bào chế thành công bài thuốc Đông y An Phế Hoàn điều trị triệt để bệnh viêm phế quản kể cả những trường hợp mãn tính lâu năm. Sau một thời gian có mặt trên thị trường, An Phế Hoàn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh từ căn bệnh viêm phế quản mãn chữa mãi không khỏi.

An Phế Hoàn
Bài thuốc An Phế Hoàn

Người bệnh phản hồi sau khi điều trị bằng An Phế Hoàn?

Cùng nghe những ý kiến đóng góp thẳng thắn, khách quan của bệnh nhân về bài thuốc An Phế Hoàn.

Bác Trần Văn Duệ (68 tuổi – Hà Nam)

Tôi cũng có tuổi rồi, nhiều bệnh lắm, kinh nghiệm uống thuốc thang điều trị bệnh bao năm nay nên tôi giờ không dám dùng thuốc Tây nữa rồi, đó cũng vì ngày trước tôi uống thuốc cao huyết áp, viêm phế quản nhiều quá mà giờ bị viêm dạ dày và tim đập nhanh đây. Tự thấy là cơ địa tôi hợp với An Phế Hoàn nhưng mọi người thì tôi không biết. Vì chính bản thân tôi trước đây cũng dùng nhiều thuốc Đông y rồi, thuốc không hợp với mình cũng nhiều, mà không hợp thì làm sao khỏi bệnh được. Nên là mọi người nhớ cân nhắc kỳ rồi hãy mua.

Anh Hoàng Thanh Phong (44 tuổi – Hà Nội)

Hoàng Thanh Phong

Tôi làm giáo viên nên thường phải nói nhiều lắm, mấy bệnh hô hấp bị như cơm bữa. Tôi biết tôi viêm phế quản lâu rồi nhưng chủ quan không chữa vì nghĩ nó là bệnh thường thôi. Cũng thỉnh thoảng dùng mấy loại bổ phế với ngậm thuốc dịu họng, trị ho… Nhưng bệnh càng ngày càng nặng, đến mức lên lớp tôi không thể nói được vì cứ nói là ho, cổ thì đau rát khó chịu kinh khủng. Rồi may đồng nghiệp giới thiệu cho tôi bài thuốc này. Tôi thì chưa chữa nhiều nên cũng không biết thuốc này hơn những thuốc khác hay không, nhưng thấy tình trạng của mình ổn định lại thì cũng là thuốc tốt rồi.

Chị Nguyễn Lan Thi (36 tuổi – Bắc Ninh)

Nguyễn Lan Thi

Ban đầu cứ chủ quan, cứ thấy ho với đau họng thì tôi ra hiệu thuốc người ta bán cho vài liều về uống. Cứ như thế thôi, rồi càng ngày tần suất bị càng nhiều hơn. Đợt đấy tôi uống thuốc Tây còn không thấy tác dụng mấy nữa, uống mà vẫn ho ghê lắm, tôi ho đàm, mà ho kéo dài, mỗi lần lên cơn ho là như muốn thổ huyết, ho hết cả ngũ tạng ra ngoài, cổ họng đau rát lắm. Lúc ấy mới nghĩ đến việc đi chữa cẩn thận. May mà lên Hà Nội khám gặp được thầy Liễu. Thầy bắt mạch rồi cho thuốc An Phế Hoàn cùng mấy loại khác về uống. Không nói là khỏi hẳn được, nhưng cũng 80% đấy, tôi mà biết thầy để đến chữa sớm thì chắc khỏi lâu rồi.

Chị Thái Thu Hà (29 tuổi – Thanh Hóa)

thai-thu-ha

Trẻ con bây giờ viêm phế quản nhiều lắm, tôi không biết như con tôi có phải là mãn tính rồi hay không, chắc là chưa mãn đâu nhưng từ ngày 8 tuổi, tức là 3 năm rồi, con tôi đã ó dấu hiệu viêm phế quản. Những ngày thay đổi thời tiết, lạnh hoặc những đợt cảm sốt là bệnh lại tái phát. Còn bình thường thì suốt ngày khò khè, hắng giọng. Lo lắm nên tôi tìm đủ cách để chữa, nhưng đấy cũng may là gặp thầy Liễu chứ mấy đợt chữa trước chả thấy tí hiệu quả nào. Gọi là ban đầu dùng thuốc cũng có đỡ nhưng rồi đâu lại vào đấy.

Trên đây là những đánh giá, nhận xét tiêu biểu nhất, Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu đã nhận được từ chính những khách hàng của mình về bài thuốc An Phế Hoàn. Những đóng góp này sẽ là cơ sở tin cậy để các chuyên gia, bác sĩ của Phòng khám tiếp tục hoàn thiện và phát triển bài thuốc.

————————–

Thông tin liên hệ tư vấn và đặt thuốc

AN PHẾ HOÀN – PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y NGUYỄN VĂN LIỄU

Người đứng đầu: Đại tá Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu

Địa chỉ: Số 13 Lô 6 Đường Trung Yên 13, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: (024) 777 33 888 | 091 539 6116

Email: dongynguyenvanlieu@gmail.com | anphehoan@gmail.com

Website: http://dongynguyenvanlieu.com/  | http://anphehoan.com/

Hãy Like, Share, Comment bài viết Người bệnh phản hồi như thế nào sau khi điều trị bằng An Phế Hoàn? để chia sẻ cho bạn bè, người thân nhé!

Bình luận (31)

 • Có ai đã dùng hoặc đang dùng An phế hoàn vào đây cho e hỏi chút nào.Khổ quá hô rũ phổi ra mà thuốc tây thuốc ta dùng hết rồi k đỡ. Hôm nay có ng mách dùng an phế hàn đây.

  Trả lời
 • An phế hooanf ý hả. Có ai dùng đến tôi thanh lí chô này. uống có đỡ đâu mà sao thấy ai cũng hỏi thế k biết. dùng 1 tuaafnn mà ho vẫn ho k có tí tiế triển nào, phí cả tiền.

  Trả lời
 • Tôi cũng có tuổi rồi, nhiều bệnh lắm, kinh nghiệm uống thuốc thang điều trị bệnh bao năm nay nên tôi giờ không dám dùng thuốc Tây nữa rồi, đó cũng vì ngày trước tôi uống thuốc cao huyết áp, viêm phế quản nhiều quá mà giờ bị viêm dạ dày và tim đập nhanh đây. Tự thấy là cơ địa tôi hợp với An Phế Hoàn nhưng mọi người thì tôi không biết. Vì chính bản thân tôi trước đây cũng dùng nhiều thuốc Đông y rồi, thuốc không hợp với mình cũng nhiều, mà không hợp thì làm sao khỏi bệnh được. Nên là mọi người nhớ cân nhắc kỳ rồi hãy mua.

  Trả lời
 • toi cung moi dung thuoc duoc 1 tuàn nhung dã thay khoi bẹnh. bạn nào bị viêm phư quan nang hay mua an phe hoan ngay nhe.rat tot dac tri viem phe quan rat hieu qua. Dã dùng va da kiem chung thanh cong.

  Trả lời
 • Chào mọi người, mình có chia sẻ thế này:Ban đầu cứ chủ quan, cứ thấy ho với đau họng thì tôi ra hiệu thuốc người ta bán cho vài liều về uống. Cứ như thế thôi, rồi càng ngày tần suất bị càng nhiều hơn. Đợt đấy tôi uống thuốc Tây còn không thấy tác dụng mấy nữa, uống mà vẫn ho ghê lắm, tôi ho đàm, mà ho kéo dài, mỗi lần lên cơn ho là như muốn thổ huyết, ho hết cả ngũ tạng ra ngoài, cổ họng đau rát lắm. Lúc ấy mới nghĩ đến việc đi chữa cẩn thận. May mà lên Hà Nội khám gặp được thầy Liễu. Thầy bắt mạch rồi cho thuốc An Phế Hoàn cùng mấy loại khác về uống. Không nói là khỏi hẳn được, nhưng cũng 80% đấy, tôi mà biết thầy để đến chữa sớm thì chắc khỏi lâu rồi.

  Trả lời
 • Trẻ con có dùng ddc k mng. Bé con nhà e ho lắm e cho uống thuốc tây mà không có đỡ. Sốt ruột mà uống thuốc tây ăn gì nôn đấy. Khổ nó mà khổ cả mình

  Trả lời
  • Trẻ con bây giờ viêm phế quản nhiều lắm, tôi không biết như con tôi có phải là mãn tính rồi hay không, chắc là chưa mãn đâu nhưng từ ngày 8 tuổi, tức là 3 năm rồi, con tôi đã ó dấu hiệu viêm phế quản. Những ngày thay đổi thời tiết, lạnh hoặc những đợt cảm sốt là bệnh lại tái phát. Còn bình thường thì suốt ngày khò khè, hắng giọng. Lo lắm nên tôi tìm đủ cách để chữa, nhưng đấy cũng may là gặp thầy Liễu chứ mấy đợt chữa trước chả thấy tí hiệu quả nào. Gọi là ban đầu dùng thuốc cũng có đỡ nhưng rồi đâu lại vào đấy

   Trả lời
 • Dùng thuốc dân gian có hơn không mọi ng. Mẹ chồng em chả cho thằng cu nhà e uống thuốc gì cả bà toàn mấy bài thuốc bảo các cụ từ xưa uonsg là khôi. Mà e có thấy khỏi đâu nhưng k dám cãi.

  Trả lời
 • Dịch vụ tn ạ có tốt không? e thấy nhiều chỗ mở mà thấy họ phản hồi ác lắm. Thuốc k tốt rồi cách dịch vụ ccunxg k chu đáo cơ, cứ đông khách họ lại ào ào để cho nhanh ý.

  Trả lời
 • Tôi làm giáo viên nên thường phải nói nhiều lắm, mấy bệnh hô hấp bị như cơm bữa. Tôi biết tôi viêm phế quản lâu rồi nhưng chủ quan không chữa vì nghĩ nó là bệnh thường thôi. Cũng thỉnh thoảng dùng mấy loại bổ phế với ngậm thuốc dịu họng, trị ho… Nhưng bệnh càng ngày càng nặng, đến mức lên lớp tôi không thể nói được vì cứ nói là ho, cổ thì đau rát khó chịu kinh khủng. Rồi may đồng nghiệp giới thiệu cho tôi bài thuốc này. Tôi thì chưa chữa nhiều nên cũng không biết thuốc này hơn những thuốc khác hay không, nhưng thấy tình trạng của mình ổn định lại thì cũng là thuốc tốt rồi.

  Trả lời
 • nói chung cũng phải do cơ địa từng ng, k ai giống ai. ăn uống cũng ng hợp ng k thì chưa bệnh cũng phải thế, alfm sao tốt 100% đc. cái nũa là chữa bệnh cũng phải kiêng nữa thì mới nhanh dc.

  Trả lời
 • Bố chau bị viêm phế quản mãn tính>nếu uống thuốc này có khỏi bệnh đc k. Cho cháu hỏi thêm là khi uống thuốc bố cháu vẫn uống rượu thì sao ạ. tại vì bố cháu không bỏ được rượu.

  Trả lời
 • Bà hàng xóm nhà e nghe đâu cũng đi khám ở đó rồi mà. Thấy khen lắm, pk sạch sẽ mà được đón tiếp rất chu đáo, nhiệt tình. Thời nay mà, hơn nhau ở cái chăm sóc và dịch vụ. Mà bảo thuốc uống đâu trong 1 tuần và có hiệu quả từ từ. Nhưng ai mà nặng thì phải dài hơn. Còn cam kết có thể chữa khỏi đc cơ.

  Trả lời
 • Sang tuần e cũng lên chỗ đó khám xong lấy thuốc. Mất công đi khám luôn xm họ bảo sao chứ uống thu8oosc tây nó nhờn rồi, k khỏi. Mõi lần cứ hàng vốc thuốc ý bây giờ nhìn thấy mà sợ.

  Trả lời
Tin cùng chuyên mục