Liệu trình sử dụng Ngọc Nhũ Khang trong bao lâu thì có tác dụng? Bao lâu sẽ nở ngực?

Mục đích lớn nhất của phụ nữ khi sử dụng bất kỳ một sản phẩm nở ngực (thuốc, thực phẩm chức năng, kem bôi) nào đó, đó là vòng 1 của mình có chắc chắn to lên được hay không, nếu có thì sau bao lâu kích thước mới thay đổi? Người dùng hiện nay tỏ ra quá cảnh giác với những sản phẩm được quảng cáo là tăng nở ngực, vì đã có quá nhiều loại kém chất lượng, không mang lại hiệu quả như đã cam kết. Vậy nên, người dùng trở nên quan ngại, băn khoăn cũng là điều dễ hiểu.

Ngọc Nhũ Khang cũng là một bộ sản phẩm mang công dụng nở ngực, tăng săn chắc, cân bằng nội tiết tố cho phụ nữ. Ngọc Nhũ Khang khác với các loại mỹ phẩm hay thực phẩm chức năng thông thường, mặc dù có dạng bào chế hiện đại tiện dụng nhưng cốt lõi đây vẫn là bài thuốc Đông y, có thành phần chính là các thảo dược có dược tính, dược lực nhất định.

Vậy đối với bộ sản phẩm Ngọc Nhũ Khang, người dùng cần sử dụng liệu trình trong bao lâu thì mới có hiệu quả, sau bao nhiêu thời gian thì kích thước vòng 1 mới tăng lên và săn chắc hấp dẫn? Chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn qua chia sẻ dưới đây.

Liệu trình sử dụng Ngọc Nhũ Khang mang lại hiệu quả

Ngọc Nhũ Khang được hoàn thiện công thức trên nền tảng Đông y, các thành phần cũng là thảo dược Đông y kết hợp, không có sự tham gia của tân dược hay dược liệu bị cấm, vì thế bắt buộc người dùng cần kiên trì, không được vội vàng sốt ruột, nhất là không được bỏ dở liệu trình giữa chừng, nên giữ tinh thần thoải mái, tin tưởng trong suốt thời gian sử dụng.

Ngoài ra, nở ngực cũng là một quá trình lâu dài, không thể tăng kích thước quá nhanh chóng. Nếu bạn thấy dấu hiệu ngực nở nhanh, khả năng lớn đó là do tích nước đơn thuần chứ không phải tăng kích thước thực sự.

Liệu trình sử dụng để Ngọc Nhũ Khang tạo ra tác động hiệu quả là tối thiểu 2 tháng trung bình. Đối với những đối tượng có độ tuổi càng cao thì càng cần kiên nhẫn hơn (3 – 4 tháng).

Mức độ hiệu quả của Ngọc Nhũ Khang được đánh giá như thế nào?

Phía Trung tâm nghiên cứu của Ngọc Nhũ Khang cũng đưa ra một số tiêu chí đánh giá mức độ hiệu quả sau khi sử dụng sản phẩm để người dùng có thể tự đánh giá và cảm nhận.

Liệu trình sử dụng Ngọc Nhũ Khang trong bao lâu thì có tác dụng?

Liệu trình sử dụng Ngọc Nhũ Khang trong bao lâu thì có tác dụng?

  1. Khả năng tác động của Ngọc Nhũ Khang lên kích thước vòng 1 của phụ nữ được đánh giá như sau:

  • Sự tăng lên tại bầu ngực do sự gia tăng những mô mỡ mới và sự lớn lên của các mô mỡ cũ được đánh thức, kích hoạt. Ngọc Nhũ Khang không làm tích mỡ tại nách và lưng tại vòng 1 gây hiểu lầm tăng kích thước.
  • Kích thước tăng lên ở mức độ trung bình, dựa theo kích thước ban đầu, ví dụ cup AA có thể tăng lên cup B, cup A có thể tăng lên tối đa cup C, không thể làm tăng cực đại cup D, E, F – điều này chỉ xảy ra khi can thiệp phẫu thuật hoặc thủ thuật bơm mỡ, bơm silicon. Ngọc Nhũ Khang không cam kết những kết quả viển vông.
  • Vùng da tại bầu vú sẽ được kéo căng trở lại đồng thời sáng màu hơn, giúp định hình bầu ngực hấp dẫn hơn. Mức độ kéo căng phụ thuộc vào mức độ chảy xệ và tần suất massage với kem thảo dược trong bộ Ngọc Nhũ Khang.

  2. Khả năng tác động của Ngọc Nhũ Khang đến việc điều hòa, cân bằng nội tiết tố nữ được đánh giá như sau:

  • Ngọc Nhũ Khang giúp dưỡng âm vượng khí, kích hoạt buồng trứng tăng sinh estrogen, giúp nâng cao và tăng cường các đặc điểm nữ giới trong cơ thể như đẹp da, giảm mụn, ổn định tâm lý trong thời kỳ nội tiết tố biến động (sau sinh, hậu – tiền mãn kinh…).
  • Cải thiện sinh lý nữ, tăng ham muốn, giảm khô hạn, bốc hỏa.
  • Góp phần làm chậm quá trình lão hóa, duy trì vẻ đẹp thanh xuân.

Các tiêu chí và mức độ hiệu quả mà Ngọc Nhũ Khang mang lại có thể không được hoa mỹ và “thần thánh hóa” như những lời quảng cáo của các sản phẩm khác, nhưng chúng khá chắc chắn và đáng tin cậy. Đồng thời, sau khi tạo ra hiệu quả, dù người dùng có ngưng sử dụng sản phẩm, những mặt hiệu quả này cũng vẫn được duy trì ổn định, vòng 1 không bị nhỏ lại như một số sản phẩm khác.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Ngọc Nhũ Khang – bộ sản phẩm nở ngực theo Đông y lành tính, bạn đọc có thể tham khảo tại http://ngocnhukhang.com liên hệ tư vấn và đặt mua gọi theo số máy 0944906226

Hãy Like, Share, Comment bài viết Liệu trình sử dụng Ngọc Nhũ Khang trong bao lâu thì có tác dụng? Bao lâu sẽ nở ngực? để chia sẻ cho bạn bè, người thân nhé!

Bình luận (34)

Tin cùng chuyên mục