Sở hữu đôi tai tinh nhạy dù đã 70 tuổi nhờ Bảo Thính Tuệ Khang Đường

Đã 70 tuổi nhưng ông Trần Văn Bình- Yên Mô- Ninh Bình vẫn khiến nhiều người nể phục. Không chỉ có phong thái khỏe khoắn, ông còn sở hữu đôi tai thính nhạy hơn người. Ít ai biết rằng cách đây không lâu, ông đã rất mệt mỏi với chứng ù tai. Khỏi ù tai […]

Đã 70 tuổi nhưng ông Trần Văn Bình- Yên Mô- Ninh Bình vẫn khiến nhiều người nể phục. Không chỉ có phong thái khỏe khoắn, ông còn sở hữu đôi tai thính nhạy hơn người. Ít ai biết rằng cách đây không lâu, ông đã rất mệt mỏi với chứng ù tai.

Khỏi ù tai chỉ nhờ bài thuốc Đông y Bảo Thính Tuệ Khang Đường 

Đến giờ ông Bình vẫn không hết ngỡ ngàng vì mình đã khỏi hẳn ù tai. Vốn làm việc trong xưởng mộc nên ngày nào ông cũng tiếp xúc với tiếng ồn lớn. Chính tình trạng kể trên kéo dài đã làm ảnh hưởng lớn tới khả năng nghe của người thợ mộc già này.

Khi nhận ra vấn đề thì khả năng nghe của ông đã kém đi đáng kể. “Tôi bắt đầu phát hiện ra chứng khó nghe khi người thân trong nhà nói chuyện nhưng chỉ nghe được bập bõm. Thậm chí nhiều lúc tôi đành phải nhìn vào khẩu hình của họ để đoán nội dung. Lúc ấy tôi rất khó chịu, vì thế càng sinh ra cáu bản, buồn bã cả ngày”, ông Bình nhớ lại.

Sau nhiều lần tìm đủ các loại thuốc, nhờ con trai cả, ông biết đến Bảo Thính Tuệ Khang Đường. Lúc đầu ông cũng bán tín bán nghi cho rằng thuốc chỉ khỏi cầm chừng. Thế nhưng sau 1 tháng sử dụng, khả năng nghe được cải thiện đáng kể.

Đây là lý do giúp ông kiên trì uống hết 3 tháng thuốc theo đúng liệu trình bác sĩ Tô Minh Thu hướng dẫn. Những kết quả mĩ mãn sau đó đã giúp người thợ  mộc kể trên rất hài lòng. Vậy lý do nào giúp sản phẩm kể trên mang tới những tác động tuyệt vời đến thế?

Bí mật giúp Bảo Thính Tuệ Khang Đường đánh bại ù tai, điếc đột ngột

 

bao-thinh-tue-khang-duong-22

Bảo Thính Tuệ Khang Đường được không chỉ ông Bình đánh giá cao. Thực tế rất nhiều người cũng có trải nghiệm hài lòng ngoài mong đợi với dòng sản phẩm này vì:

Công thức độc quyền

Bảo Thính Tuệ Khang Đường là sản phẩm được Tiến sĩ – Bác sĩ – Đoàn Chí Cường dày công nghiên cứu. Sự kết hợp của Đỗ trọng, Kỷ tử, Đương quy, Hoài sơn, Thục địa, Sơn thù, Sài hồ, Hoàng cầm,… cùng liều lượng gia giảm đúng cách đã giúp bài thuốc có những tác động đột phá.

Nhờ thế, sản phẩm hiện nổi bật và được đánh giá cao hơn cả so với những phương pháp chữa ù tai khác hiện nay.

Cơ chế đa chiều

Bảo Thính Tuệ Khang Đường mang tới tác động đa chiều bao gồm:

  • Chữa lành những tổn thương tại dây thần kinh Thính giác.
  • Cải thiện Thính lực bằng cách làm chậm quá trình lão hóa tổng thể.
  • Thúc đẩy lưu thông khí huyết, trao đổi chất.
  • Giúp bạn có sức khỏe dẻo dai, tinh thần sảng khoái.
  • Ngăn chặn nguy cơ viêm tai giữa và các bệnh lý tương tự.
  • ….

Nhờ thế, dùng sản phẩm kể trên bạn còn nhận được nhiều tác dụng ưu việt khác. Song song khả năng chữa ù tai, ngăn điếc đột ngột, đây còn là bí quyết giúp quý vị thêm trẻ trung, khỏe mạnh hơn.

Lành tính, an toàn

Đặc biệt các dược liệu để chế xuất bài thuốc đều được phòng khám Tuệ Khang Đường chọn lọc kỹ lưỡng. Nhờ thế, đảm bảo:

  • Thảo dược tinh sạch, đạt chuẩn.
  • Giữ lại trọn vẹn những dược tính quý giá trong từng thành phần.
  • Nói không với hóa chất,thuốc trừ sâu gây hại.

Chính vì lẽ đó, nhờ Bảo Thính Tuệ Khang Đường– bài thuốc quý của phòng khám Tuệ Khang Đường, những thay đổi kỳ diệu đã giúp nhân vật kể trên “được sống đúng nghĩa thêm một lần nữa”. 

Thật tiếc nếu quý vị bỏ lỡ những chia sẻ giá trị tại đây. Rất có thể các chia sẻ mà chúng tôi nói tới còn giúp bạn nhanh chóng tìm ra cách hay. Nhờ thế chúng ta loại bỏ được chứng ù tai, tránh xa điếc đột ngột hiệu quả nữa đấy! 

Mọi thông tin xin liên hệ:

PHÒNG KHÁM YHCT TUỆ KHANG ĐƯỜNG

Địa chỉ: Số 148 Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://tuekhangduong.com/

Điện thoại: 0848.16.58.58

Hãy Like, Share, Comment bài viết Sở hữu đôi tai tinh nhạy dù đã 70 tuổi nhờ Bảo Thính Tuệ Khang Đường để chia sẻ cho bạn bè, người thân nhé!

Bình luận

Tin cùng chuyên mục