Hãn Thanh Vương chữa ngủ ngáy là thuốc hay thực phẩm chức năng?

Các sản phẩm giúp giảm tình trạng ngủ ngáy trên thị trường hiện nay không có quá nhiều nhưng cũng được chia ra thành 2 nhóm: nhóm sản phẩm hỗ trợ và nhóm thuốc điều trị. Thường thì người dùng sẽ có nhu cầu lựa chọn thuốc điều trị nhiều hơn vì chúng tạo ra hiệu quả mạnh hơn, giúp chữa ngủ ngáy tốt hơn.

Hãn Thanh Vương là một bài thuốc Đông y, được xếp vào danh sách rất ít những sản phẩm được gọi là thuốc điều trị chứng ngủ ngáy. Đây là thuốc Đông y, không phải là thực phẩm chức năng hay sản phẩm hỗ trợ, vậy nên người bệnh có thể yên tâm khi lựa chọn và sử dụng.

Chữa nấm da đầu bằng Thuốc Trị Nấm Da Bác Sĩ Liễu cần lưu ý những gì?

Bài thuốc Đông Y Hãn Thanh Vương điều trị ngủ ngáy hiệu quả

Các loại sản phẩm hỗ trợ điều trị ngủ ngáy hiện nay hầu như đều không mang lại hiệu quả rõ rệt

Những sản phẩm hỗ trợ này thường chỉ có đơn dạng là xịt: hoặc là xịt vào cuống họng, hoặc là xịt vào xoang mũi nhằm gây tác động giúp lưu thông đường thở, làm mềm và làm trơn màng nhầy… Chức năng của hầu hết các sản phẩm đều được liệt kê khá giống nhau.

Tuy nhiên hiệu quả thực tế mà người dùng đánh giá sau khi sử dụng đó là không đạt được như mong đợi, cụ thể là tác động nông, không rõ rệt, hoặc nếu có thì chỉ là tạm thời, không kéo dài. Nhiều báo chí cũng tham gia vào cuộc và xin ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa, cho biết các sản phẩm hỗ trợ này thực chất không gây tác dụng như lời quảng cáo, người dùng cũng nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định sử dụng.

Lựa chọn thuốc điều trị ngủ ngáy như Hãn Thanh Vương sẽ giúp cắt cơn ngủ ngáy tốt hơn, nhanh hơn, có cơ hội dứt điểm cao hơn

cách mua thuốc tại Phòng khám Đông y Khang Hưng

Hãn Thanh Vương giúp tác động tích cực trong việc điều trị ngủ ngáy

Khác với các sản phẩm hỗ trợ, thuốc điều trị sẽ có tác động mạnh hơn bởi thành phần mang dược tính cao hơn, được kết hợp cùng nhiều thành phần thảo dược hơn và được nghiên cứu kỹ lưỡng, quy chuẩn hơn. Các bài thuốc sau khi hoàn thành đều được kiểm nghiệm lâm sàng trên một số lượng người tham gia nhất định và cho kết quả khả quan trước khi đưa vào kê đơn cho người bệnh.

Hãn Thanh Vương giúp tác động tích cực trong việc điều trị ngủ ngáy nhờ tuân thủ nguyên tắc Đông y: điều trị toàn diện và cân bằng, vừa giúp giải quyết nguyên nhân gây ngáy, vừa giúp giảm triệu chứng và hạn chế các biến chứng có thể xảy ra do ngủ ngáy. Sản phẩm được sử dụng an toàn và không có tác dụng phụ, mang lại tác động toàn diện và tích cực hơn, khác so với những sản phẩm hỗ trợ thông thường khác trên thị trường.

Giải đáp thắc mắc Hãn Thanh Vương là thuốc hay thực phẩm chức năng hỗ trợ trong điều trị ngủ ngáy, Ban Biên tập chúng tôi xin được khẳng định một lần nữa, đây là sản phẩm Thuốc Đông y, được nghiên cứu, bào chế và phân phối trên toàn quốc bởi Nhà thuốc Đông y Nguyễn Văn Liễu.

Bạn đọc có nhu cầu nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng.

———————

Mọi ý kiến thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ:

HÃN THANH VƯƠNG

NHÀ THUỐC ĐÔNG Y NGUYỄN VĂN LIỄU

Địa chỉ: Số 13, lô 6, đường Trung Yên 13, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ tư vấn và đặt lịch khám: (024) 777 33 888 – 091 539 6116

Email: dongynguyenvanlieu@gmail.com | hanthanhvuong@gmail.com

Website: http://dongynguyenvanlieu.com/ | http://www.hanthanhvuong.com/

Hãy Like, Share, Comment bài viết Hãn Thanh Vương chữa ngủ ngáy là thuốc hay thực phẩm chức năng? để chia sẻ cho bạn bè, người thân nhé!

Bình luận (26)

Tin cùng chuyên mục