Đại tá, Bác sĩ Liễu chữa vô sinh hiếm muộn có tốt không?

Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu là một trong những cái tên quen thuộc đối với những người khó khăn đường con cái, hay còn gọi là mắc vô sinh hiếm muộn.

Bác sĩ Liễu sử dụng thành thạo các vị thuốc Đông y và nghiên cứu sâu đối với những công thức bài thuốc dựa trên những ghi chép gia truyền được truyền lại. Từ khi còn là PGĐ Bệnh viện Công an TP Hà Nội, đã có khá nhiều người biết đến bác sĩ nhưng do đặc điểm công việc trong ngành, bác không mở phòng khám riêng mà chỉ giúp người bệnh tại nhà, ai biết tới bác sĩ thì tìm đến. Phải đến sau khi nghỉ hưu (2016), 1 năm sau bác sĩ Liễu mới mở phòng khám riêng mang tên mình đặt tại khu vực Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội và ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm, tin tưởng của người bệnh khắp mọi nơi.

Đại Tá Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu

Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu

Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu chữa vô sinh hiếm muộn có tốt không?

Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu sinh năm 1957, tính đến nay đã có đến gần 40 năm gắn bó với nghề Y. Ông lần lượt giữ các chức vụ cao trong BV Công an TP Hà Nội như Phó chủ nhiệm, Chủ nhiệm khoa Y học Dân tộc, Phó GĐ bệnh viện (1981 – 2016). Có thể nói, cả cuộc đời ông đi theo con đường này và ông cũng xác định tiếp tục gắn bó, cống hiến đến hết đời với nghề. Bản thân có một bài thuốc Nam và phương pháp chữa vô sinh hiếm muộn theo Y học cổ truyền được gia đình để lại, sau khi nghỉ hưu, ông muốn được phát triển bài thuốc này cho nhiều người biết hơn nữa, vì theo ông đây là một bài thuốc rất tốt.

Theo như bác sĩ Liễu chia sẻ, những bệnh nhân tìm đến ông để chữa vô sinh hiếm muộn ngày một đông, thực lòng ông cũng không biết nên vui hay nên buồn nữa. Hoàn cảnh mỗi người cũng đa dạng, trong ấy có rất nhiều người chữa chạy bằng nhiều cách rồi nhưng thất bại, cuối cùng tìm đến Đông y để tìm chút hy vọng cuối cùng. Đông y có khả năng chữa được những trường hợp mà Tây y thất bại nhiều lần, nhưng các bác sĩ vẫn cần chữa trị trên cơ sở kết quả xét nghiệm của Tây y thì mới có thể đưa ra phương pháp tốt nhất, hiệu quả nhất.

Nói về hiệu quả mà phương pháp, bài thuốc mà Đại tá, Bác sĩ Liễu áp dụng điều trị cho các bệnh nhân vô sinh hiếm muộn, chúng ta có thể tham khảo trực tiếp từ đánh giá người bệnh đã từng chữa và tỷ lệ thành công được thống kê sau điều trị.

Theo như con số thống kê được từ trực tiếp những người bệnh từng được bác sĩ Liễu nhận điều trị, thì tỷ lệ có thai thành công là khoảng trên dưới 80%. Đây là con số rất khả quan nên khiến nhiều người tin tưởng. Sở dĩ có được hiệu quả này một phần là nhờ bài thuốc tốt, bác sĩ Liễu có kinh nghiệm, phần nữa là do ông sẽ chỉ nhận điều trị cho những ca bệnh nằm trong khả năng của mình sau khi thăm khám, không cố chữa nếu không nắm được tỷ lệ thành công cao.

Nói về bài thuốc và Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu, nhiều bệnh nhân cũng có ý kiến thật lòng bày tỏ. Ví dụ như chị Hương (37 tuổi, Thạch Thất – Hà Nội) bị vô sinh thứ phát sau khi có cháu nhỏ đầu tiên đã được 10 tuổi, niêm mạc mỏng mang thai khó khăn và dễ xảy, đã bơm IUI 2 lần không thành công và tìm đến bác sĩ Liễu vào cuối năm 2015, điều trị bằng thuốc Nam thành công và con thứ 2 cũng đã được 20 tháng.

Chị chia sẻ: “Tôi không dám tin vào que thử thai và đã phải đi siêu âm để chắc chắn. Nhìn dòng kết quả và nghe thông báo của bác sĩ 2 vợ chồng tôi vui sướng tột cùng. Ban đầu tôi không tin là thuốc Nam chữa được bệnh này, chỉ khi xung quanh xã tôi mấy người đi chữa chỗ bác Liễu có thai được tôi cũng xin địa chỉ tìm đến và cũng được bác ấy nhận chữa. May mắn cho 2 vợ chồng tôi quá”.

ban_gai_tim_ban_trai_bon_phuong_548508

Chị Hương (37 tuổi, Thạch Thất – Hà Nội)

Anh Hòa (43 tuổi, Nam Định) bị tinh trùng yếu, đi kiểm tra tinh dịch đồ cho kết quả thể tích bình thường, độ ly giải kém, mật độ tinh trùng thấp (4 triệu/ml), độ di đồng A 12%, độ di động A + B 6%, tỷ lệ sống 19%, rất khó có con thành công, vợ đi khám bệnh viện kết quả bình thường nhưng khi đến gặp bác sĩ Liễu bị kết luận mắc tử cung lạnh. 2 vợ chồng cùng được điều trị bằng thuốc Nam, sau 2 tháng chồng đi kiểm tra lại tinh dịch đồ và kết quả khả quan hơn33964422_1684127494976456_2458305049617498112_n

Anh Hòa (43 tuổi, Nam Định)

Sau 5 tháng điều trị thì có con. Anh Hòa xúc động nói: “Đến tuổi này mới có con thì phải là quý hóa lắm, phải cảm ơn bác sĩ Liễu lắm. Chữa Tây chữa Đông cuối cùng gặp được bác ấy mới thành công, chúng tôi có con mang cả phong bì đến cảm ơn bác ấy mà bác nhất quyết không chịu nhận”.

Không phải trường hợp vô sinh nào bác sĩ Liễu cũng nhận chữa

Trong vô sinh hiếm muộn có vô số nguyên nhân, được chia thành 2 nhóm là vô sinh do thực thể và vô sinh do nội tiết. Đối với các trường hợp vô sinh do nội tiết (rối loạn nội tiết, đa nang buồng trứng, viêm tắc ống dẫn trứng, rối loạn kinh nguyệt…) ở nữ giới và trường hợp tinh trùng yếu, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm… ở nam giới thì ông sẽ nhận chữa; còn những đối tượng nữ giới mắc các bệnh thực thể như gấp khúc ống dẫn trứng, tắc vòi trứng, lao tử cung; nam giới bị vô tinh, tai biến hậu quai bị… thì ông sẽ khuyên người bệnh tới khám bệnh viện để điều trị.

Tuy nhiên, không chỉ bác sĩ Liễu mà các lương y giới Đông y nói chung đều có lời khuyên là dù điều trị bằng phương pháp Tây y thì người bệnh cũng nên kết hợp với thuốc Đông y để tăng khả năng thành công lên cao hơn.

Tùy từng trường hợp sau khi xem kết quả kiểm tra, xét nghiệm cụ thể và bắt mạch thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên cụ thể sao cho tốt nhất đối với họ.

Tỷ lệ vô sinh ở Việt Nam hiện đang là con số rất đáng báo động. Vô sinh hiếm muộn gây ra rất nhiều hệ quả, ảnh hưởng trực tiếp đến từng hạnh phúc gia đình. Lựa chọn điều trị vô sinh hiếm muộn theo đúng phương pháp phù hợp sẽ giúp tăng mức độ hiệu quả, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí.

Người bệnh và bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu vui lòng liên hệ:

ĐẠI TÁ, BÁC SĨ NGUYỄN VĂN LIỄU

Chứng chỉ hành nghề: 14151/BYT-CCHN

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y NGUYỄN VĂN LIỄU

GPHĐ: 82/HNO – GPHĐ

Địa chỉ: Số 13 Lô 6 Đường Trung Yên 13, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024).777.33.888 – 091.539.6116

Email: bacsinguyenvanlieu@gmail.com | dongynguyenvanlieu@gmail.com

Website: http://bacsinguyenvanlieu.net/ | http://bacsinguyenvanlieu.com/

Hãy Like, Share, Comment bài viết Đại tá, Bác sĩ Liễu chữa vô sinh hiếm muộn có tốt không? để chia sẻ cho bạn bè, người thân nhé!

Bình luận (42)

Tin cùng chuyên mục