Chữa vô sinh Đại tá, Bác sĩ Liễu có đắt không? Hết bao nhiêu tiền?

Nhắc đến việc điều trị vô sinh hiếm muộn, hầu hết người bệnh đều quan tâm đến chi phí, giá tiền. Vẫn biết nếu là chuyện con cái thì chẳng bố mẹ nào tiếc điều gì, dù có tốn kém bao nhiêu mà nằm trong khả năng thì các cặp vợ chồng vẫn sẵn sàng chi trả mỗi khi có hy vọng.

Tuy nhiên, chi phí cụ thể dù sao vẫn là yếu tố đáng quan tâm. Chữa vô sinh bằng thuốc Nam tại phòng khám của Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu là lựa chọn của rất nhiều cặp vợ chồng hiện nay. Và giải đáp thắc mắc chi phí chữa vô sinh tại đây sẽ hết khoảng bao nhiêu, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

chua-vo-sinh-hiem-muon-bao-nhieu

Chi phí trung bình khi khám chữa vô sinh hiếm muộn

Đối với Tây y, trước hết cặp vợ chồng sẽ cần phải tiến hành khám kiểm tra và phát hiện nguyên nhân cụ thể. Theo đó, cả vợ và chồng sẽ cùng được tiến hành một số xét nghiệm, cụ thể với nữ giới thì kiểm tra âm đạo, cổ tử cung, thành âm đạo, buồng trứng, siêu âm nang, noãn, vòi trứng, buồng tử cung…; còn với nam giới thì là kiểm tra dương vật và kết quả tinh dịch đồ. Mức phí trung bình cho mỗi xét nghiệm này là khoảng 100 – 300.000đ hoặc cao hơn tùy địa điểm khám. Các chuyên gia có khuyên người bệnh nên tìm đến những bệnh viện lớn, chuyên khoa để khám thì sẽ được hỗ trợ mức chi phí tốt nhất.

Sau khi khám, người bệnh có thể sẽ được đưa vào điều trị với rất nhiều hình thức khác nhau tùy thuộc tư vấn bác sĩ và lựa chọn bệnh nhân. Ví dụ lọc lửa tinh trùng có mức phí khoảng vài trăm nghìn đồng; bơm tinh trùng (IUI) có giá vài trăm đến ~1 triệu đồng, thụ tinh ống nghiệm có giá ~10 – 60 triệu đồng mỗi lần thực hiện. Ngoài ra nhiều cặp vợ chồng sẽ phải xin trứng, xin tinh trùng để có con trong các trường hợp bắt buộc.

Bạn đọc quan tâmĐại tá, Bác sĩ Liễu chữa vô sinh hiếm muộn có tốt không?

Chi phí khám chữa vô sinh hiếm muộn tại Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu

Chữa vô sinh Đại tá, Bác sĩ Liễu có đắt không? Hết bao nhiêu tiền?

Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu

Chưa tính chi phí khám, tư vấn ban đầu, trung bình mỗi tháng, người bệnh sẽ phải bỏ ra khoảng xấp xỉ 1.5 – 2 triệu đồng cho việc điều trị bằng bài thuốc Nam của Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu, và quá trình chữa bệnh này sẽ kéo dài trung bình từ 3 đến 6 tháng tùy tình trạng bệnh ở mỗi người.

Sau khi có thai thành công, thường thì người mẹ cũng cần cắt thêm thuốc an thai để uống mỗi tháng 1 thang cho đến khi hạ sinh để đảm bảo giữ thai tốt nhất. Chi phí cho thuốc an thai không quá cao nên người bệnh có thể yên tâm cắt thuốc.

Ngoài ra, trước khi đến khám tại Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu, 2 vợ chồng cũng phải có kết quả xét nghiệm, kiểm tra từ bệnh viện. Vậy nên, 2 vợ chồng cũng cần đưa vấn đề này vào dự trù chi phí khám chữa vô sinh hiếm muộn.

Với mức chi phí được dự tính như trên đây, có thể tạm so sánh là điều trị vô sinh hiếm muộn theo Đông y sẽ tiết kiệm hơn so với điều trị theo Tây y, còn về mức độ hiệu quả thì còn tùy thuộc nguyên nhân gây bệnh cùng với chất lượng phương pháp/bài thuốc được sử dụng. Với bài thuốc Nam của Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu với độ “nhạy” khá cao, đã giúp chữa cho rất nhiều trường hợp vô sinh nhiều năm thành công, rất có thể người bệnh sẽ tiết kiệm được một phần chi phí khá lớn để sử dụng cho những công việc cần thiết khác khi có con.

Người bệnh và bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu vui lòng liên hệ:

ĐẠI TÁ, BÁC SĨ NGUYỄN VĂN LIỄU

Chứng chỉ hành nghề: 14151/BYT-CCHN

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y NGUYỄN VĂN LIỄU

GPHĐ: 82/HNO – GPHĐ

Địa chỉ: Số 13 Lô 6 Đường Trung Yên 13, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024).777.33.888 – 091.539.6116

Email: bacsinguyenvanlieu@gmail.com | dongynguyenvanlieu@gmail.com

Website: http://bacsinguyenvanlieu.net/ | http://bacsinguyenvanlieu.com/

Hãy Like, Share, Comment bài viết Chữa vô sinh Đại tá, Bác sĩ Liễu có đắt không? Hết bao nhiêu tiền? để chia sẻ cho bạn bè, người thân nhé!

Bình luận (44)

Tin cùng chuyên mục