An Cốt Hoàn mua ở đâu? Bao nhiêu tiền 1 liệu trình?

An Cốt Hoàn là thuốc Đông y gia truyền chuyên chữa các bệnh về xương khớp. Bài thuốc chữa bệnh theo nguyên lý của Y Học Cổ Truyền, loại bỏ căn nguyên gây bệnh, thuyên giảm triệu chứng và bồi bổ cơ thể hướng đến ngăn cơn đau xương khớp tái phát.

Nhiều người muốn mua thuốc chính gốc nhưng còn thắc mắc lo sợ mua phải hàng giả, hàng nhái: Vậy An Cốt Hoàn mua ở đâu? Bao nhiêu tiền 1 liệu trình? Hãy xem những thông tin dưới đây.

An Cốt Hoàn mua ở đâu? Bao nhiêu tiền 1 liệu trình?

Thuốc An Cốt Hoàn mua ở đâu?

Sản phẩm thuốc xương khớp An Cốt Hoàn được nghiên cứu, bào chế và phân phối độc quyền bởi Phòng khám Đông y Khang Hưng, có cơ sở chính thức tại Hoàng Mai, Hà Nội. Bài thuốc không được phân phối tại các hiệu thuốc trên toàn quốc. Nếu bệnh nhân không thể đến trực tiếp Phòng khám Đông y Khang Hưng để khám chữa và lấy thuốc, thì có thể gửi phim chụp và kết quả khám bệnh về Phòng khám. Căn cứ vào kết quả Phòng khám sẽ gửi thuốc cho người bệnh. Khách hàng nếu có nhu cầu đến khám và đặt mua thuốc xin vui lòng liên hệ đặt hàng online qua các kênh chính thức và gọi điện trực tiếp theo địa chỉ dưới đây:

Phòng khám Đông y Khang Hưng

Địa chỉ: Số 6 – MT4-TT6, Bắc Linh Đàm, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 09 44 90 6226

Website: http://dongykhanghung.com/

Email: dongykhanghung@gmail.com

Sản phẩm An Cốt Hoàn hiện nay chỉ được phân phối tại Phòng Khám Đông Y Khang Hưng. Để đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trôi nổi trên thị trường, khách hàng chỉ nên đặt hàng theo các phương thức đã liệt kê trên.

An Cốt Hoàn có giá bao nhiêu 1 liệu trình?

1 liệu trình An Cốt Hoàn là 10 ngày, sản phẩm có giá tùy thuộc vào thể bệnh, mức độ bệnh của mỗi người. Với những bệnh nhân mới mắc bệnh ở giai đoạn đầu và chữa trị sớm, có khả năng khỏi nhanh và liệu trình dùng cũng ngắn hơn. Nếu người bệnh đã bị mãn tính lâu năm, khả năng điều trị sẽ kéo dài hơn.

An Cốt Hoàn chuyên điều trị các bệnh về Cơ gân, Xương khớp, Dây thần kinh, Thoái hóa khớp, Viêm đau các khớp, Thoái hóa cột sống, Thoát vị đĩa đệm, Viêm bao gân, Đau mỏi cổ vai gáy, Đau cơ lưng, Viêm đau dây thần kinh tọa, Viêm đau các dây thần kinh khác…

Thuốc An Cốt Hoàn có 2 dạng là:

Viên hoàn uống: Hộp x 1 lọ x 200 viên. Dùng mỗi ngày 20 viên chia 2 lần (mỗi lần 10 viên), uống vào sau bữa trưa và tối.

Rượu thuốc xoa bóp: Hộp x 1 lọ x 100ml. Mỗi ngày xoa bóp 3 – 5 lần cách đều nhau, chú ý xoa bóp vào buổi sáng sau khi ngủ dậy và buổi tối trước khi đi ngủ.

Tác dụng và thời gian điều trị các bệnh xương khớp có thể thay đổi tùy theo tình trạng bệnh và thể chất của mỗi người.

Thuốc trị đau nhức xương khớp An Cốt Hoàn

Website: http://dongykhanghung.com/

Email: dongykhanghung@gmail.com

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y KHANG HƯNG

Số 6 – MT4-TT6, Bắc Linh Đàm, Phường Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 09 44 90 6226

Hãy Like, Share, Comment bài viết An Cốt Hoàn mua ở đâu? Bao nhiêu tiền 1 liệu trình? để chia sẻ cho bạn bè, người thân nhé!

Bình luận

Tin cùng chuyên mục